+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Liên quan đến người nước ngoài
 • Thủ tục tiến hành giao dịch về nhà ở với người nước ngoài
  Hỏi: Trước đây tôi có mua 1 căn hộ chung cư, chuẩn bị trả tiền kỳ cuối cho căn hộ để cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu. Hiện tôi đang cho một người bạn nước ngoài ở.
 • Thủ tục để Việt Kiều mua nhà tại Việt Nam
  Hỏi: Tôi là vợ của một người nước ngoài. Hiện nay do mẫu thuẫn trong công việc cũng như cuộc sống gia đình chúng tôi đã ly hôn.
 • Điều kiện để được sở hữu nhà ở tại Việt Nam?
  Hỏi: Tôi là người Việt Nam định cư ở nước ngòai đã nhiều năm. Chúng tôi muốn trở về Việt Nam để mua nhà và sẽ về ở hẳn Việt Nam.
 • Thừa kế nhà có yếu tố người nước ngoài
  Hỏi: Mẹ tôi mất đã lâu còn ba tôi mới mất gần đây. Giấy tờ nhà của chúng tôi là giấy tờ hợp pháp có từ trước năm 1975. Hiện tôi đã hoàn tất mọi thủ tục cần thiết cho việc làm sổ hồng mới cho căn nhà.
 • Việt kiều mua nhà ở Việt Nam giao dịch như thế nào?
  Hỏi: Tôi đang sinh sống ở Úc. Tôi có mong muốn mua nhà dự án ở Việt Nam. Tôi muốn hỏi thủ tục dành cho Việt Kiều mua nhà thế nào và chế độ ưu đãi những gì? Khi mua nhà phải về VN giao dịch hay thanh toán qua liên ngân hàng quốc tế?
 • Việt Kiều sở hữu nhà tại Việt Nam có được thế chấp?
  Hỏi: Tôi là người Việt Nam định cư ở nước ngoài, hiện sở hữu một căn nhà tọa lạc tại Q.Thủ Đức, TP.HCM. Nay tôi có nhu cầu vay vốn.
 • Thủ tục cho người nước ngoài thuê nhà
  Hỏi: Tôi có một căn hộ chung cư, muốn cho người nước ngoài thuê để ở. Ban biên tập có thể cho tôi hỏi, khi cho người nước ngoài thuê nhà, tôi có phải đăng ký kinh doanh cho thuê nhà hay không?
 • Việt kiều có được sở hữu nhà ở riêng lẻ tại Việt Nam?
  Hỏi: Tôi được biết người Việt ở nước ngoài có đầu tư lâu dài ở VN, có giấy phép đầu tư của thành phố hoặc người Việt ở nước ngoài lấy chồng là công dân VN thì sẽ được quyền sở hữu đất và nhà ở tại VN và chính sách này sẽ bắt đầu thí điểm từ
 • Người nước ngoài đăng ký tạm trú
  Hỏi: Giám đốc của tôi là người Nhật Bản đang thuê căn hộ tại khu Ciputra và sắp đón vợ con sang sinh sống. Các con của ông vẫn còn nhỏ. Xin cho biết, vợ con của ông ấy có cần làm visa hay không và thủ tục đăng ký tạm trú ra sao?
 • Người nước ngoài đăng ký tạm trú
  Hỏi: Giám đốc của tôi là người Nhật Bản đang thuê căn hộ tại khu Ciputra và sắp đón vợ con sang sinh sống. Các con của ông vẫn còn nhỏ. Xin cho biết, vợ con của ông ấy có cần làm visa hay không và thủ tục đăng ký tạm trú ra sao?
 • Việt kiều có thể đứng tên mua nhà ở VN?
  Tôi xin hỏi bây giờ Việt kiều ở nước ngoài có thể mua nhà ở VN và đứng tên trên sổ hồng không? Nếu có, có qui định khu vực nào và điều kiện gì? Tiền thuế nhà, đất có giống quy định như người VN? Hoang Minh (saigon72us69@... )
 • Người nước ngoài chỉ được mua chung cư
  Người nước ngoài chỉ được phép mua nhà chung cư là một trong những nội dung dự thảo trong đề án thí điểm bán nhà cho người nước ngoài sẽ được Chính phủ trình Quốc hội thông qua trong thời gian tới.
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Đăng nhậpThoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
GửiĐóng