+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Tài chính - Chứng khoán - BĐS
 • Những doanh nghiệp bất động sản thu lợi nhuận cao năm 2013
  Trong giai đoạn thị trường bất động sản lâm vào tình thế khó khăn, khiến nhiều doanh nghiệp lao đao. Thế nhưng, vẫn có những doanh nghiệp ghi nhận lợi nhuận cao như Fideco, Vingroup, HAGL...
 • Thị trường BĐS ấm lên nhờ chứng khoán
  Tuần qua, chỉ số chứng khoán đã cán mốc cao nhất, lên 600 điểm - ngưỡng cao nhất kể từ năm năm trước và là mức không tưởng mà trước đó nhiều chuyên gia dự báo là không thể.
 • Đánh giá 4 kênh đầu tư nóng nhất năm 2014
  Khi thị trường chứng khoán chưa bền vững, BĐS ấm dần, song giá khó tăng, thị trường vàng thế giới hạ nhiệt, nhưng cầu trong nước tăng thì lựa chọn kênh đầu tư phù hợp năm nay không phải là dễ.
 • Các ngân hàng đua nhau hạ lãi suất vay mua BĐS
  Thời gian vừa qua thị trường bất động sản đang có dấu hiệu ấm lên, nhiều ngân hàng đua nhau tung ra chương trình khuyến mãi giảm lãi suất cho vay liên quan đến bất động sản.
 • Thực hư chuyện các ngân hàng giải ngân cho vay mua nhà dự án
  Nhiều dự án nhà ở mời chào người mua được vay đến 70-80% nhờ có ngân hàng liên kết cho vay với lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên, thông tin từ phía các ngân hàng cho thấy, tình hình cho vay mua BĐS tại các dự án không nhiều.
 • BCI: Chuyển nhượng BĐS năm 2014 dự kiến đạt 287 tỷ đồng
  Mảng chuyển nhượng BĐS của BCI với sự đóng góp chủ yếu của Nhất Lan 3 và Phong Phú 4 sẽ đạt 287 tỷ đồng; và các dịch vụ cung cấp tại KCN Lê Minh Xuân, cho thuê BĐS, chuyển nhượng quyền sử dụng đất sẽ đóng góp khoảng 85 tỷ đồng. Đánh giá của
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Đăng nhậpThoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
GửiĐóng